Đại lý Brooks Instrument Vietnam,Brooks Instrument Vietnam,ANS Vietnam

Tổng Quan Brooks Instrument

Brooks Instrument là một đối tác đáng tin cậy vì thiết bị đo lưu lượng , áp suất, hóa hơi của Brooks Instrument mang lại sự chính xác, đáng tin cậy, ổn định hơn bao giờ hết. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều thập kỷ trong hệ thống sản xuất của nền công nghiệp điện tử khắc nghiệt nhất. Brooks Instrument không ngừng cải thiện công nghệ đo lường và hệ thống điều khiển để mang đến độ linh hoạt và chính xác cao nhất.

Cơ sở lắp đặt bộ điều khiển lưu lượng lớn nhất thế giới; một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của công nghệ dòng chảy khối lượng lớn cho ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu.

Brooks đang nắm giữ hơn 150 bằng sáng chế, vì vậy danh mục sản phẩm của chúng tôi kết hợp nhiều sự tiến bộ đã được cấp bằng sáng chế trong công nghệ kiểm soát và đo lường chất lỏng cơ bản.

Các công ty có tính sáng tạo như UNIT Instruments, Tylan và Celerity, những công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ MFC cũng như công nghệ đo lường và điều khiển áp suất, hiện là một phần của dòng sản phẩm Brooks.

Nhiều sản phẩm của Brooks ngày nay được kiểm nghiệm và chứng nhận do hiệu chuẩn phòng thí nghiệm quốc gia, phê duyệt khu vực nguy hiểm được chứng nhận, kiểm nghiệm về phạm vi áp suất, chứng nhận vật liệu và hơn thế nữa.

Tập trung chuyên môn

Hiệu suất hoạt động từ các thiết bị của chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn bởi chuyên môn về kỹ thuật và ứng dụng của các chuyên gia. Các kỹ sư về mặt kỹ thuật cũng như các chuyên gia về ứng dụng đều tập trung vào việc giải quyết các vấn đề/ thách thức khó khăn trong thực tế. Họ có thể giúp bạn lựa chọn và xác định cấu hình kết hợp tối ưu giữa các thiết bị lưu lượng, áp suất và chân không để nâng hiệu suất và kết quả (năng suất, thông lượng, v.v.) của hệ thống và quy trình của bạn lên cấp độ mới.

Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ sản phẩm trong suốt thời gian hoạt động thông qua mạng lưới toàn cầu ngày càng tăng gồm các trung tâm dịch vụ và hiệu chuẩn được nhà máy chứng nhận, sẵn sàng chăm sóc các thiết bị Brooks của bạn và duy trì thời gian sử dụng sản phẩm cao nhất có thể

Phạm Vi Sản Phẩm của Brooks Instrument

  • Bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng lớn

  • Lưu lượng kế phao/ Lưu lượng kế kiểu con quay

  • Thiết bị áp suất & chân không

  • Thiết bị hóa hơi

ANS là đại lý phân phối chính hãng Brooks Vietnam 

Báo giá ngay - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Xem thêm sản phẩm Brooks tại Vietnam